Review top truyện tiên hiệp huyền ảo được độc giả yêu thích nhất (kỳ 3)

Tiên hiệp nói chung và truyện tiên hiệp huyền ảo nói riêng đã tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng độc giả mê tiểu thuyết. Làn sóng hâm mộ này trải rộng không chỉ ở Trung Quốc mà còn lan ra khắp các quốc gia lân cận. Trong đó, Việt Nam là một nước du nhập và đón nhận mạnh mẽ nhất “sự đổ bộ” của tiên hiệp huyền ảo. Những hành trình tu tiên gian khổ mà đẹp đẽ, những màn quyết đấu đầy bi tráng lẫn những linh thú, linh vật trong tiên hiệp luôn mang một vẻ đẹp khó cưỡng.

Sau đây là top truyện ebook tiên hiệp huyền ảo được độc giả yêu thích nhất kỳ 3. (Bài viết mang tính tham khảo và không sắp xếp theo thứ tự cao thấp, vì mỗi tác phẩm đều có nét hấp dẫn riêng.)

7. Khí Trùng Tinh Hà (Lê Thiên)

khi trung tinh ha 1024x768 - Review top truyện tiên hiệp huyền ảo được độc giả yêu thích nhất (kỳ 3)

Đến với Khí Trùng Tinh Hà các bạn sẽ bị cuốn hút trước những tình huống cực kỳ gay cấn và cách xử lý tài tình của Vũ Tinh Hà càng thu hút độc giả hơn gấp bội.

Vũ Tinh Hà là cổ vũ giới sử thượng trẻ tuổi nhất đại tông sư của Trung Quốc, một người rất bảnh trai và đầy tài năng. Nhưng vì tinh thần dân tộc cao cả, ra tay đánh cướp, ám sát các nhân vật nổi trội, dính líu đến các sự kiện làm ảnh hưởng tiêu cực hình tượng dân tộc Trung Quốc, xúc phạm tình hình chính trị của rất nhiều quốc gia. Nên trở thành đề tài nóng hổi nhất của các tổ chức thế giới ngầm lớn nhỏ, họ đều treo hàng vạn giải thưởng cho việc truy sát cái tên “Tinh Hà”. Và những người tham gia truy sát Vũ Tinh Hà chỉ có hai kết quả, một là tìm thấy được tung tích của hắn nhưng không một ai thân vẹn toàn mà trở về, hai là bọn họ thuộc dạng rất vô dụng đến cả hành tung của Tinh Hà cũng không tìm ra.

Cuối cùng tổ chức sát thủ đứng đầu thế giới ngầm Thực Huyết Sắc Vi đã phái bảy người trong số mười sát thủ cao cấp nhất tiến hành ám sát hắn. Kết quả là cả bảy sát thủ đều mất mạng dưới tay Vũ Tinh Hà. Nhưng có điều những tên sát thủ này ám sát hắn đúng vào thời điểm Tinh Hà tu luyện đột phá trùng quan lên cảnh giới Tiên Thiên, khi mà họ gục ngã dưới tay Tinh Hà thì cũng là lúc hắn bị tẩu hỏa nhập ma mà chết. Một đời nhất đại tông sư bị truy sát ráo riết, không chết vì sát thủ mà lại chết vì bản thân luyện công bất thành, thật trớ trêu.

Nhưng mà lại “nhất linh không muội”, linh hồn sống lại ở thế giới khác. Sau khi Vũ Tinh Hà xuyên việt trùng sinh, nhập vào Tần Vô Song – gã công tử truyền thừa duy nhất của gia tộc hàn môn đã suy vi, bị kẻ thù nhăm nhe cướp đoạt gia sản. Hắn dành hết nỗ lực, sự quyết tâm của bản thân, nếu đã sống lại một đời hắn sẽ bắt tay làm lại, khôi phục vinh quang trước đây của gia tộc hàn môn, bằng những ký ức nhất đại tông sư đời trước, võ công cái thế mà tự tin thực hiện. Từ đây cuộc hành trình đầy thú vị của Vũ Tinh Hà ở thế giới mới bắt đầu.

Độc giả có thể theo dõi cuộc đời ly kỳ của Vũ Tinh Hà này ở đây: https://thegioitruyen.com/khi-trung-tinh-ha.2770/

8. Yêu Cung (Minh Nguyệt)

yeu cung - Review top truyện tiên hiệp huyền ảo được độc giả yêu thích nhất (kỳ 3)

Một câu chuyện xưa của Yêu Cung thủ, một chức nghiệp hấp dẫn, một truyền kỳ khác biệt, tất cả sẽ dẫn dắt độc giả tham gia vào cuộc hành trình lý thú.

Nếu lấy đề tài phàm nhân tu tiên thì đã quá quen thuộc, nên tình huống trong truyện Yêu Cung của Minh Nguyệt sẽ đổi mới hoàn toàn, vì tác giả không lấy cốt truyện đơn thuần là người bình thường tu luyện nữa.

Các vị thiên tài luôn siêng năng tu luyện, nhờ vào đó mà hắn mạnh lên từ khi biết tinh luyện những cái gì tốt nhất của con người. Hắn chẳng có thiên phú tài trí hơn người, cũng không có phong phạm bá vương làm mọi người kinh sợ, thứ mà hắn có được chỉ là một viên yêu đan không giống người thường. Hắn chính là Âu Dương, vốn là xạ thủ thiên tài nhất trong trường Thể thao. Liên tục tham gia thi đấu bắn cung cấp tỉnh đều đoạt được giải quán quân. Nếu không vì vấn đề tuổi tác thì có lẽ hắn có thể nhận được giải quán quân quốc tế, tài nghệ của hắn có thể nói là tràn trề vô biên.

Nhưng đáng tiếc thay, ông trời không thương mến gì hắn. Trong một lần ngoài ý muốn khiến hắn bị chôn vùi, một thiên tài trẻ tuổi đang phát ra hào quang chói lọi bị đẩy đến một thế giới xa lạ. Xuyên về hàng ngàn năm trước, không có máy vi tính, không ti vi, không giải trí, không có bất cứ một thứ gì. Liệu Âu Dương có hoàn thành sứ mệnh ở cuộc đời mới mà trở về toàn vẹn hay không? Các bạn hãy cùng đón đọc để theo dõi cuộc hành trình xuyên không của Âu Dương nhé!

Một câu chuyện không kém phần hài hước với những so sánh chênh lệch ở đời trước và sau khi Âu Dương xuyên không, sẽ đem đến giây phút thoải mái, sáng khoái cho các bạn.

Độc giả có thể đón đọc tiểu thuyết tiên hiệp cực kỳ hấp dẫn này ở đây: https://thegioitruyen.com/yeu-cung.38/

9. Lăng Thiên Truyền Thuyết (Phong Lăng Thiên Hạ)

lang thien truyen thuýet 1024x576 - Review top truyện tiên hiệp huyền ảo được độc giả yêu thích nhất (kỳ 3)

Đến với câu chuyện của Phong Lăng Thiên Hạ, ta sẽbắt gặp được hình ảnh mộng mơ, huyền ảo của thế giới tiên hiệp đầy kỳ thú.

Đời trước Lăng Thiên sống ở thế kỷ 21, vì sống trong gia tộc đầy sóng gió, thường xuyên lục đục nội bộ, nên Lăng Thiên bị người trong gia tộc vu oan giáng họa, kết cục là bị phế tước võ công, sau đó còn bị đuổi ra ngoài làm tên ăn mày đầu đường xó chợ. Ôm mối thù thấu tận trời xanh, Lăng Thiên một ngày quyết định báo thù, liều mạng đặt bom và nổ chết cùng kẻ thù. Dưới vụ nổ mạnh như vậy, việc bảo toàn tính mạng là điều hoàn toàn không thể.

Tưởng chừng bản thân đã nằm dưới Hoàng Tuyền Lộ, may mắn được ông trời thương xót số phận nghiệt ngã đã cho hắn được trọng sinh lần nữa. Kiếp này, xuyên về dị giới, đầu thai vào Lăng Gia – một trong tám đại gia tộc tại đại lục. Không phải là trọng sinh trên thân thể một người trưởng thành mà là nằm trong bụng mẹ, sau đó mới được sinh ra đời. Nằm trong bụng mẹ sinh nhàm chán, hắn đem tinh thần tập trung vào tuyệt học mình luyện kiếp trước, tuyệt học mà Lăng Gia bất truyền “Kinh Long Thần Công”, ngày ngày tu luyện võ công đợi lúc được thoát ra ngoài. Đem theo trí nhớ ở đời trước mà chuyển sinh, lại có sỡ hữu võ công tái thế như vậy, lên năm tuổi Lăng Thiên đã có thể lập nên một quân đội ngầm và một tập đoàn sát thủ. Nhân vật chính ẩn dấu thực lực của mình, tạo cho bản thân một danh hiệu “thiên hạ đệ nhất hoàn khố công tử”. Dưới cơ duyên xảo hợp, đầu thai thành con ông cháu cha, ngang dọc dị thế, tu luyện mỗi ngày, phúc thủ vi vũ, chung quy trở thành một đoạn truyền kỳ, một truyền thuyết vĩnh hằng.

Truyện càng về sau càng hấp dẫn, xuyên suốt quá trình trưởng thành cùng những chiến công vĩ đại của nhân vật chính sẽ khiến độc giả theo dõi cuốn hút, không rời mắt.

Độc giả có thể theo dõi truyện tiên hiệp huyền ảo thú vị này ở đây: https://thegioitruyen.com/lang-thien-truyen-thuyet.95/

Review bởi Mei.

Bài viết mới

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa kết hôn Hàn Quốc

Người nước ngoài muốn kết hôn với người Hàn phải xin được visa

Hiện nay, tỷ lệ người Việt Nam kết hôn với người nước ngoài ngày càng nhiều, đặc biệt là Hàn Quốc. Thế cho nên có nhiều người lo ngại về việc xin visa kết hôn Hàn Quốc có khó không. Hồ sơ và thủ tục bao gồm những gì? Bài viết dưới đây sẽ cung […]

Top 10+ Truyện phiêu lưu mạo hiểm hay cập nhập mới nhất 2022

Vây Cá Nhỏ Thăng Cấp Vẩy Rồng

Truyện phiêu lưu mạo hiểm luôn là thể loại được nhiều độc giả yêu thích đón nhận từ xưa đến nay, thậm chí không chỉ trẻ em mà người lớn cũng không thể chối từ. Đây là truyện mà hầu hết tập trung vào những cuộc phiêu lưu, thám hiểm những địa danh kỳ bí, […]

Gới ý 17+ Món ăn cúng rằm tháng 7 đầy đủ các món chính cho các mẹ

Bánh chưng

Cúng rằm tháng 7 là luật lệ truyền thống của người Việt Nam. Nó không chỉ là 1 ngày rằm bình thường mà còn là ngày lễ cúng Vu Lan báo hiếu, ngày cho con cháu tỏ lòng kính trọng với ông bà, cha mẹ, tổ tiên và còn là lễ cúng cô hồn. Cho […]

Top truyện võng du hoàn hay nhất năm 2021

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Top truyện võng du tổng hợp những bộ truyện thú vị với bối cảnh game online – nơi nảy sinh tình cảm của các cặp đôi. Chuyện tình nảy sinh từ trong game rồi phát triển đến ngoài đời thật. Hãy cùng khám phá top truyện võng du để xem game online đã dẫn đường […]

TOP 10 TRUYỆN ĐÔ THỊ HAY NHẤT 2021

Mãi mãi là bao xa

Top truyện đô thị là tổng hợp các truyện tình yêu đô thị phồn hoa rực rỡ. Dưới ngòi bút của các tác giả, câu chuyện của họ mang theo nhiều sắc màu cảm xúc khác nhau. Sau đây, xin đề cử tới độc giả top truyện đô thị được nhiều người tìm đọc nhất:  […]